bổ túc tay lái quận 2,. quận Thủ Đức, quận 9, quận Bình Thạnh

Thứ tư - 01/06/2016 09:18. Đã xem: 4671.

My Diep

My Diep

( cogaidaylaixe ) - Các bạn học viên thân mến!
Bổ túc tay lái là một chuyên mục rất quan trọng đối với các bạn đang học lái xe và cả các bạn đã có bằng nhưng chưa thực sự cầm lái, chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc bổ túc tay lái sẽ giúp các bạn lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm trên mọi cung đường như : lái xe đường phố đông người, lái xe ban đêm, lái xe dưới trời mưa, lái xe liên tỉnh …….

2
 
 
  • Đối với học viên đang học:  Do thời gian học thực hành được cấu trúc không nhiều, nên các giáo viên dù có nhiệt tình đến bao nhiêu, các học viên miệt mài luyện tập bao nhiêu cũng không thể lĩnh hội hết được tất cả các kỹ năng cơ bản mà người mới tập lái cần thẩm thấu như: kỹ năng đánh lái, kỹ năng vô số, kỹ năng đưa xe vào chuồng, kỹ năng khởi hành ngang dốc … Vì vậy, nếu bổ túc tay lái, học viên sẽ thuần thục hơn các kỹ năng nói trên.Và  tất nhiên kết quả thi sát hạch sẽ thành công mỹ mãn.
  • Đối với học viên đã có bàng : Trong thực tế có một bộ
  • phận không nhỏ các bạn đã cầm bằng lái trong tay, nhưng chưa thực sự có khả năng "ôm vô lăng" để làm chủ hoàn toàn con "xế hộp" mà mình chuẩn bị rước về dinh.Khi đến với TT đào tạo lái xe Toàn Thắng bạn sẽ được tân tình hướng dẫn trên xe đời mới ( xem xe tại đây).Giáo viên nhiệt tình truyền đạt cho các bạn các kỹ năng thường gặp trên đường như: Cach kiểm soat vô lăng, chân côn, chân ga , tốc độ trong mọi hoàn cảnh như đường phố đông người, đường cao tốc, đường liên tỉnh.
 
 
  • Hướng dẫn cách ghép ngang, ghép dọc trong thực tế.Cách vào ra bùng binh an toàn, đúng luật.Cách kiểm soát không gian khi chạy ban đêm, cách sử dụng đèn chiếu xa, đèn chiếu gần hợp lý.Và nhiều kỹ năng khác nữa.
 
  • Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.
 
 
BO TUC TAY LAI 2
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Nam - Phone: 0908.381.371

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GỌI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
dang ky thanh vien

Tổng số điểm của bài viết là: 142 trong 29 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 29 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


TRƯỜNG DẠY LÁI XE TOÀN THẮNG
X
Đăng ký gọi ngay
0908381371
Thầy Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây